Về Nhật Ngữ Japo Genki

Nhật ngữ Japo Genki School  được thành lập từ tháng 04 năm 2018 tại huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Từ trung tâm thương mại SC ViVo Quận 7 mất khoảng 5 phút đi xe máy.

Japo Genki School hiểu được nỗi niềm lo lắng, bất an của những bạn sắp học ngôn ngữ mới, cụ thể là tiếng Nhật (Ngôn ngữ khó thứ hai thế giới). Hay sự chán nản của những bạn bỏ cuộc giữa chừng.

Hầu hết các cơ sở đang dạy tiếng Nhật, đều không mấy chú trọng đến cơ bản. Đơn giản là hai bảng chữ cái HIRAGANA và KATAKANA. Nếu không nắm vững cốt lõi thì việc tiếp thu kiến thức mới khó hơn sẽ nhanh chóng làm các bạn nản chí.

Tại Japo Genki School cùng với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, sẽ tận tình chỉ dẫn cho bạn từ cơ bản đến nâng cao.

Có giáo viên người Bản ngữ sẽ giúp bạn học tiếng Nhật chuẩn, từ cách phát âm, đến từng chữ viết. Được hội thoại thường xuyên tăng khả năng phản xạ tốt và cách nói chuyện sẽ "thuần Nhật" hơn.

Giáo trình có đính kèm hình ảnh và bài tập giúp bạn dễ hiểu, dễ học, nhớ siêu lâu. Kèm theo các bài kiểm tra liên tục giúp giáo viên nắm bắt được tiến độ của từng học viên.

Japo Genki School luôn đặt chất lượng của học viên lên hàng đầu với mục tiêu.

" KHÔNG AI NẢN CHÍ KHI CHINH PHỤC TIẾNG NHẬT ".

ĐĂNG KÍ HỌC NGAY